Học IELTS ngay từ năm nhất – Liệu có vội vàng?

học ielt ngay từ năm nhất liệu có vội vàng

Vào một môi trường mới, ai cũng có mong muốn được thay đổi bản thân, phát triển con người mình. Trong đó, vấn đề ngoại ngữ thường được các bạn tân sinh viên rất quan tâm. Có rất nhiều trăn trở như sinh viên có nên học IELTS ngay từ năm nhất, có sợ chứng chỉ hết hạn không? Hôm nay, IELTS Complete sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do tại sao chúng ta nên học IELTS từ năm nhất nhé

Việc hôm nay chớ để ngày mai

Bước chân vào cánh cổng trường Đại học, một thế giới lớn hơn mở ra. Đôi khi, chúng ta quá mải mê đuổi theo những điều mới mẻ mà tạm thời gác lại việc học sau đầu bởi” thời gian còn nhiều”, hay “đợi ổn định chút”. Rồi bạn nghĩ không nên học IELTS ngay từ năm nhất. Nhưng với các hoạt động ngoại khóa, việc học trên trường, CLB và ti tỉ thứ deadline khác, bạn sẽ chẳng tìm được một khoảng trống thực sự ổn định nào đâu. Chưa kể để đến năm 2, năm 3, chương trình học trên lớp sẽ ngày càng nặng hơn nữa. Vậy nên, tốt nhất là hãy bắt tay vào ngay bây giờ.

có nên học ielts ngay từ năm nhất

Cơ hội học tập, làm việc ở năm 2, năm 3

Các trường đại học thường có chính sách liên kết trao đổi sinh viên với các trường bạn ở nước ngoài, điều này giúp các bạn có cơ hội khám phá những vùng đất mới. Nhưng demand quá nhiều mà supply lại có hạn, vậy nên thường sẽ có một vài tiêu chí được đặt ra cho sinh viên, trong đó không thể thiếu ngoại ngữ. Việc có một tấm bằng IELTS trong tay không chỉ mở rộng cơ hội vi vu nước ngoài của bạn, mà còn rất có giá trị trong CV khi bạn tìm một công việc part-time để kiếm một khoản trang trải cho bản thân

Nỗi lo hết hạn bằng vì học IELTS ngay từ năm nhất

Việc giá trị của tấm bằng IELTS chỉ có thời hạn trong 2 năm khiên khá nhiều sinh viên do dự việc có nên học tiếng Anh ngay từ năm nhất. Tuy nhiên, nó lại không phải là một vấn đề lớn.

Thời gian ôn luyện để đạt được band điểm mong muốn trong IELTS khác nhau với từng người. Nếu bạn còn nhiều vấn đề phải cải thiện, việc dành thời gian học từ sớm là vô cùng cần thiết.

Hơn nữa, các doanh nghiệp sẽ chỉ xem xét đến việc bạn đã đạt chứng chỉ IELTS ở band bao nhiêu, khả năng sử dụng TA của bạn như thế nào (về nghe nói đọc viết – sử dụng trong công việc) chứ không quá khắt khe trong việc xem xét hạn chứng chỉ. Cái quan trọng là bạn show được cho nhà tuyển dụng khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình.

Cuối cùng, để việc ôn luyện IELTS thật hiệu quả, nếu không quá tự tin vào khả năng tập trung và tự học của bản thân, bạn nên tìm hiểu những trung tâm uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

————————–

IELTS COMPLETE
 https://ieltscomplete.com
♟ 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE: Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

IELTS task 1: MAP COMPARISON

Phân biệt some time, sometime, sometimes

Thanksgiving idioms

One thought on “Học IELTS ngay từ năm nhất – Liệu có vội vàng?

  1. Szpiegowskie Telefonu says:

    Niektóre programy wykrywają informacje o nagraniu ekranu i nie mogą wykonać zrzutu ekranu telefonu komórkowego.W takim przypadku można użyć zdalnego monitorowania, aby wyświetlić zawartość ekranu innego telefonu komórkowego.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo